BẤM GỌI NGAY
090.27.27.555

Dịch vụ - Mua Pin & Bảo hành pin ô tô điện VinFast

Dịch vụ - Mua Pin & Bảo hành pin ô tô điện VinFast

Dịch vụ - Mua Pin & Bảo hành pin ô tô điện VinFast

Dịch vụ - Mua Pin & Bảo hành pin ô tô điện VinFast

Dịch vụ - Mua Pin & Bảo hành pin ô tô điện VinFast
Dịch vụ - Mua Pin & Bảo hành pin ô tô điện VinFast
CHI TIẾT DỊCH VỤ
Mua Pin & Bảo hành pin ô tô điện VinFast
Bảo hành 10 năm, không giới hạn số km, chính sách bảo hành pin ô tô điện VinFast mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng khi lựa chọn mua đứt pin. Đặc biệt, VinFast áp dụng chính sách ưu đãi “khủng” khi mua pin xe ô tô điện VF 8 dành riêng cho khách hàng tiên phong.

Bảo hành pin ô tô điện VinFast 10 năm - lợi ích “vàng” cho khách hàng mua pin

Bảo hành 10 năm, không giới hạn số km, chính sách bảo hành pin ô tô điện VinFast mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng khi lựa chọn mua đứt pin. Đặc biệt, VinFast áp dụng chính sách ưu đãi “khủng” khi mua pin xe ô tô điện VF 8 dành riêng cho khách hàng tiên phong.


Ảnh hưởng trực tiếp đến phạm vi di chuyển, pin là một trong những bộ phận quan trọng của ô tô điện. Thông thường, chi phí dành cho pin chiếm khoảng 30% giá thành một chiếc xe điện. Vì thế, chính sách bảo hành pin ô tô điện VinFast 10 năm được xem là một trong những yếu tố giúp người tiêu dùng yên tâm sử dụng xe điện trên mọi hành trình.

1. VinFast công bố chính sách bảo hành pin ô tô điện lên đến 10 năm

Nhằm tối ưu trải nghiệm của khách hàng, VinFast không ngừng cập nhật và ứng dụng công nghệ pin hiện đại trên thế giới vào sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, chính sách hậu mãi dành cho pin cũng là “chìa khóa” giúp người dùng xóa bỏ những rào cản về vấn đề tuổi thọ của pin. 

Theo đó, chính sách bảo hành pin ô tô điện VinFast lên đến 10 năm, không giới hạn số km đối với pin cao áp mua lần đầu theo xe mới và 4 năm (hoặc 80.000km) với pin thay thế. Như vậy, những khách hàng lựa chọn hình thức mua đứt pin sẽ được đảm bảo quyền lợi tối đa nhờ vào chính sách hậu mãi ưu việt này của VinFast.

Bảo hành pin ô tô điện VinFast là sửa chữa, thay thế hư hỏng do lỗi phần mềm, vật liệu hoặc lỗi phát sinh trong quá trình sản xuất. Chủ xe cần đảm bảo đã tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng, khuyến cáo của VinFast. Chính sách bảo hành pin này được áp dụng cho tất cả các mẫu ô tô điện của VinFast tại tất cả Xưởng dịchvụ và NPP ủy quyền chính thức. 

 

Ngoài chính sách về pin, VinFast còn áp dụng bảo hành xe mới (bao gồm hệ truyền động) 10 năm hoặc 200.000km (tùy điều kiện nào đến trước) và bảo hành gỉ sét cũng lên đến 10 năm (không giới hạn số km). Với ắc quy 12V, khách hàng được bảo hành 12 tháng. Lốp xe điện VinFast được áp dụng chính sách bảo hành bởi Nhà sản xuất lốp.

Nhìn chung, thời gian bảo hành xe điện VinFast mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng đồng thời là sự khẳng định gián tiếp đầy tự tin của VinFast về chất lượng sản phẩm. 

>> Tìm hiểu thêm:

Khách hàng đặt cọc xe điện VF 8 từ ngày 01/09/2022 sẽ có thêm tùy chọn mua pin bên cạnh chính sách thuê pin. Theo chính sách bán hàng dành cho VF 8 áp dụng từ ngày 14/11/2022, khách hàng đặt cọc xe điện VF 8 được mua pin với mức giá là 330 triệu đồng (đã bao gồm VAT). 

Ngoài ra, kể từ ngày 14/11/2022, VinFast chính thức tăng giá xe VF 8 thêm 20 triệu đồng cho cả hai phiên bản Eco và Plus, trong cả 2 trường hợp khách hàng lựa chọn thuê pin, hoặc mua pin. Ngược lại, VinFast sẽ dành tặng gói Smart Services và ADAS trị giá 132 triệu đồng cho tất cả những khách hàng ký hợp đồng đặt cọc VF 8 từ ngày 14/11.

Nhằm tri ân những khách hàng tiên phong, VinFast tiếp tục duy trì chính sách ưu đãi giá mua pin chỉ còn 176 triệu đồng (thấp hơn 154 triệu đồng so với mức giá niêm yết) dành cho những khách hàng ký hợp đồng đặt cọc VF 8 trước ngày 01/09/2022.

Với những khách hàng thuê pin, chính sách giá thuê pin dành cho cả 2 phiên bản VF 8 Eco và VF 8 plus là không thay đổi. Cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuê pin xe ô tô điện VinFast VF 8 với giá 4.950.000 đồng/tháng, không giới hạn số km (chính sách áp dụng với khách hàng đặt cọc, mua xe từ ngày 01/09/2022, giá thuê pin được cố định suốt đời). Những khách hàng đặt xe trước ngày 01/09/2022 vẫn được lựa chọn gói linh hoạt hoặc cố định theo chính sách bán hàng tại thời điểm đặt cọc.

Giá bán/phiên bản  Khách hàng đặt cọc từ 14/11/2022
Giá bán kèm pin (VNĐ) VF 8 Eco 1.459.000.000
VF 8 Plus 1.639.000.000
Giá bán không kèm pin (VNĐ) VF 8 Eco 1.129.000.000
VF 8 Plus 1.309.000.000

* Giá đã bao gồm VAT, tặng kèm ADAS và Smart Services

Hơn thế nữa, khách hàng có thể linh hoạt sử dụng Voucher Vinhomes để thanh toán mua xe. Theo chính sách của VinFast, khách hàng đặt cọc VF 8 từ ngày 7/4/2022 được sử dụng Voucher Vinhomes (không định danh) để thanh toán. Nếu tổng mệnh giá voucher được thanh toán lớn hơn 150 triệu đối với VF 8 Eco và 200 triệu đối với VF 8 Plus, khách hàng sẽ được hoàn lại khoản tiền có giá trị đúng bằng phần giá trị voucher vượt quá. Theo đó, Khách hàng có thể nhận được khoản tiền thừa lên tới 100 triệu đồng trong các tình huống thanh toán bằng Voucher được VinFast quy định. Chính sách thanh toán và hoàn tiền độc đáo này được áp dụng song song với chính sách thanh toán bằng voucher “Sống Xanh” và chính sách “Thu cũ đổi mới”.

giá pin xe ô tô điện vinfast và những ưu đãi khi mua đứt pin

 

Khách hàng tiên phong được nhận những đặc quyền ưu đãi đặc biệt khi mua pin ô tô điện VinFast VF 8

Ngoài ra, khách hàng mua xe VinFast VF 8 được hưởng chính sách hậu mãi toàn diện bao gồm:

  • Sử dụng dịch vụ cứu hộ 24/7 hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình bảo hành.
  • Trải nghiệm dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng lưu động - Mobile Service chính hãng đầu tiên tại Việt Nam.
  • Trải nghiệm dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện với “3 không: “Không chi phí khấu hao - Không chi phí tài chính - Không lợi nhuận”.
  •  Gửi xe miễn phí tại Vinhomes và TTTM Vincom, tối đa 6 giờ/lần đối với khách và miễn phí hàng tháng đối với cư dân Vinhomes. 

 

Tin tức & Khuyến Mãi
**Ưu đãi phụ thuộc vào từng phiên bản. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn. Xin Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 090 27 27 555 để có thông tin chính xác và đầy đủ nhất về chính sách khuyến mãi và giảm giá trong tháng!
VINFAST - CHEVROLET NAM THÁI BÌNH DƯƠNG NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG THƯƠNG HIỆU Ô TÔ VINFAST & CHEVROLET HÀNG ĐẦU TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
chương trình “Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp” sẽ được tổ chức tại trương đua đại nam bình dương
Dòng xe Chevrolet Aveo Hatchback xuất hiện trên trang chủ của Chevrolet Hàn Quốc đã đem lại hứng thú cho những khách hàng tiềm năng và trung thành với hãng này. Đây là bản HB hoàn toàn mới với thiết kế vượt trội và tính năng tuyệt vời, dự đoán sẽ làm hài lòng với những ai khó tính nhất.
Bạn luôn thắc mắc không biết vì sao cũng sử dụng ắc quy ô tô như người khác nhưng ắc quy của bạn thường xuyên hỏng hóc mà không biết rằng một số thói quen của bạn chính là nguyên nhân chính. Cùng điểm qua một số thói quen sử dụng ắc quy ô tô khiến bạn cần tránh nhé!
Trên thực tế, những cơn mưa luôn là thử thách khó nhằn kể cả với những tay lái cứng, vì tầm nhìn hạn chế và đường trơn, rất dễ xảy ra tai nạn. Do đó, để cho mình vài kinh nghiệm lái xe khi trời mưa hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.