BẤM GỌI NGAY
090.27.27.555

Dịch vụ - Pin và trạm sạc Ô tô điện

Dịch vụ - Pin và trạm sạc Ô tô điện

Dịch vụ - Pin và trạm sạc Ô tô điện

Dịch vụ - Pin và trạm sạc Ô tô điện

Dịch vụ - Pin và trạm sạc Ô tô điện
Dịch vụ - Pin và trạm sạc Ô tô điện
CHI TIẾT DỊCH VỤ
Pin và trạm sạc Ô tô điện
Với phương châm luôn đặt lợi ích Khách hàng lên hàng đầu, VinFast áp dụng chính sách cho thuê pin độc đáo, ưu việt và khác biệt với tất cả các mô hình cho thuê pin từ trước tới nay trên thế giới. chính sách thuê pin

Tiết kiệm chi phí
Thuê pin Ô tô điện linh hoạt
Với phương châm luôn đặt lợi ích Khách hàng lên hàng đầu, VinFast áp dụng chính sách cho thuê pin độc đáo, ưu việt và khác biệt với tất cả các mô hình cho thuê pin từ trước tới nay trên thế giới.chính sách thuê pin
Lợi ích của thuê pin
VinFast
Chính sách pinKhách hàng không tốn tiền sửa chữa, bảo dưỡng Pin, VinFast sẽ trả.

Chính sách pin

Dich vu thue pin xe o to dien VinFast Dich vu thue pin xe o to dien VinFast Dich vu thue pin xe o to dien VinFast Dich vu thue pin xe o to dien VinFast

Phí thuê pin hàng tháng

Tổng chi phí hàng tháng (phí thuê bao pin + chi phí sạc pin) cơ bản tương đương chi phí xăng. Nếu Khách hàng đi nhiều và sử dụng gói thuê bao cố định thì chi phí sẽ thấp hơn chi phí xăng.

VinFast có trách nhiệm cho Khách hàng thuê pin trọn đời đến khi Khách hàng hết nhu cầu sử dụng xe. Trường hợp chuyển nhượng xe thì Khách hàng mới chỉ cần ký xác nhận tiếp tục thực hiện hợp đồng thuê pin.

VinFast có 2 gói thuê bao pin cho Khách hàng tùy chọn (hàng năm vào ngày 1 tháng 12, VinFast sẽ điều chỉnh Phí thuê bao pin cho năm tiếp theo trên cơ sở mức tăng/giảm của giá xăng và giá điện):

Gói linh hoạt từ 1.315 VNĐ/Km

Khách hàng trả phí thuê bao pin hàng tháng cho quãng đường 500 Km/tháng, nếu Khách hàng sử dụng nhiều hơn 500 Km/tháng thì Khách hàng trả thêm số tiền bằng quãng đường vượt nhân với đơn giá thuê pin/Km. Cụ thể:

STT Model xe Phí thuê bao tối thiểu/tháng (500km)* Đơn giá thuê pin/Km*
1 VF e34 657.500 VNĐ 1.315 VNĐ
2 VF 8 990.000 VNĐ 1.980 VNĐ
3 VF 9 1.100.000 VNĐ 2.200 VNĐ
*Giá đã bao gồm VAT

Gói cố định từ 1.805.000 VNĐ

Hàng tháng khách hàng chỉ cần trả tổng tiền của gói này là sử dụng không giới hạn số Km/ tháng. Cụ thể:

STT Model xe Phí thuê bao tối thiểu/tháng*
1 VF e34 1.805.000 VNĐ
2 VF 8 2.189.000 VNĐ
3 VF 9 3.091.000 VNĐ
*Giá đã bao gồm VAT

Hướng dẫn thanh toán

Hàng tháng Khách hàng sẽ thanh toán Phí Dịch Vụ cho VinFast Trading trước ngày thứ 15 của tháng kế tiếp
cho Phí Dịch Vụ của tháng trước đó, bằng một trong các phương thức sau:

VinFast
Thanh toán trực tiếp tại các Điểm Cung Cấp Dịch Vụ bằng các phương thức thanh toán mà Điểm Cung Cấp Dịch Vụ chấp nhận
VinFast
Thanh toán online thông qua ứng dụng VinFast của VinFast Trading

Quy định về pin

Quy dinh su dung pin xe o to dien VinFast Quy dinh su dung pin xe o to dien VinFast

Quy định chung

  • Không tự ý tháo rời, sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận, dây cáp hoặc đầu nối điện áp cao.
  • Chỉ được sử dụng nguồn sạc theo khuyến cáo của nhà sản xuất được công bố trên Website https://vinfastauto.com.
  • Không sử dụng Pin làm nguồn điện để vận hành các thiết bị khác.
  • Không tự ý can thiệp hoặc cập nhật phần mềm trái phép mà không được sự cho phép của nhà sản xuất.
  • Không để Xe ở những nơi có thể ngập lụt, vì ngập lụt có thể làm hỏng Pin hoặc Xe.
  • Tránh để Xe tiếp xúc với nhiệt độ môi trường trên 55°C hoặc dưới -20°C quá 24 giờ tại một điểm. Không tuân theo khuyến nghị nhiệt độ này có thể làm giảm vĩnh viễn hiệu suất vận hành của Pin.
  • Nếu dung lượng Pin còn lại thấp hơn 5% (dung lượng hiển thị màu đỏ trên màn hình), Pin cần được sạc ngay lập tức. Không thực hiện điều này có thể gây ra hỏng Pin vĩnh viễn và có thể dẫn đến trách nhiệm bồi thường thiệt hại của Khách Hàng.
  • Tuân thủ hướng dẫn sử dụng Xe và Pin của nhà sản xuất.
  • Thông báo ngay cho VinFast Trading khi phát hiện bất cứ lỗi, hỏng hóc, sự cố nào liên quan đến Pin và chịu trách nhiệm tự bảo quản Pin cho đến khi bàn giao lại Pin cho VinFast Trading xử lý.
  • Nếu Xe gặp phải một tai nạn có khả năng ảnh hưởng đến Pin, Khách Hàng cần yêu cầu xưởng dịch vụ của VinFast Trading kiểm tra tổng quát hệ thống Pin.
Tin tức & Khuyến Mãi
**Ưu đãi phụ thuộc vào từng phiên bản. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn. Xin Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 090 27 27 555 để có thông tin chính xác và đầy đủ nhất về chính sách khuyến mãi và giảm giá trong tháng!
VINFAST - CHEVROLET NAM THÁI BÌNH DƯƠNG NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG THƯƠNG HIỆU Ô TÔ VINFAST & CHEVROLET HÀNG ĐẦU TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
chương trình “Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp” sẽ được tổ chức tại trương đua đại nam bình dương
Dòng xe Chevrolet Aveo Hatchback xuất hiện trên trang chủ của Chevrolet Hàn Quốc đã đem lại hứng thú cho những khách hàng tiềm năng và trung thành với hãng này. Đây là bản HB hoàn toàn mới với thiết kế vượt trội và tính năng tuyệt vời, dự đoán sẽ làm hài lòng với những ai khó tính nhất.
Bạn luôn thắc mắc không biết vì sao cũng sử dụng ắc quy ô tô như người khác nhưng ắc quy của bạn thường xuyên hỏng hóc mà không biết rằng một số thói quen của bạn chính là nguyên nhân chính. Cùng điểm qua một số thói quen sử dụng ắc quy ô tô khiến bạn cần tránh nhé!
Trên thực tế, những cơn mưa luôn là thử thách khó nhằn kể cả với những tay lái cứng, vì tầm nhìn hạn chế và đường trơn, rất dễ xảy ra tai nạn. Do đó, để cho mình vài kinh nghiệm lái xe khi trời mưa hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.